Trend meme coin trở lại? Shibie, Wall Street Memes, Cowabunga

Meme coins đang trở lại, không chỉ Dogecoin và Shiba Inu, mà ngay cả nhiều meme crypto mới như Pepe Coin cũng hoạt động rất tốt. Sự thành công đã dẫn đến việc hiện tại có thêm nhiều meme coins và các đợt tiền bán meme crypto dường như đang nở rộ như nấm. Cùng Tin tức coin điểm qua 3 đồng Shibie Coin, Wall Street Memes, Cowabunga Coin, đây là những đồng meme mới có tiềm năng trong tương lai

shibie-coin-wall-street-memes-cowabunga-coin-meme

Meme coins comeback – xu hướng meme crypto đang trở lại

Trong những năm qua, các loại tiền điện tử dựa trên meme như Dogecoin và Shiba Inu đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng giá trị đáng kinh ngạc, thu hút sự chú ý của giới truyền thông và nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Sự thành công của các meme coins đã dẫn đến sự ra đời của hàng trăm loại tiền điện tử tương tự khác, với nhiều loại được phát hành mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải tất cả các meme coins đều có tiềm năng thành công. Bên cạnh một số meme coins chỉ đơn giản là trò lừa đảo, hay những meme coins không có bất kỳ giá trị thực nào, thì cũng có meme token thực sự, có vốn hóa thị trường lớn.

Ví dụ, trong năm 2023, Pepe Coin, là một meme token được phát hành vào năm 2023, lấy cảm hứng từ chú ếch xanh Pepe, một meme Internet nổi tiếng. Tại thời điêm bài viết, vốn hoá thị trường của Pepe Coin là gần 500 triệu đô la Mỹ, chỉ đứng sau Dogecoin và Shiba Inu, theo CoinMarketCap,

You have not selected any currencies to display

Ngoài ra còn có vô số ví dụ khác về meme coins đã thu hút được nhiều sự chú ý trong một thời gian và do đó rất lý tưởng để giao dịch. Hiện tại, thị trường có vẻ đang chuẩn bị cho một làn sóng mới của các xu hướng tiền điện tử và do đó, các cơ hội mới sẽ xuất hiện cho các trader thông minh để kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Nhưng cần lưu ý rằng giá meme crypto thường rất biến động và có thể tăng mạnh về giá trong thời gian ngắn

Làm thế nào để xác định các meme coin nào sẽ bùng nổ

Không có gì đảm bảo rằng một meme coin cụ thể sẽ đột nhiên tăng giá nhanh chóng. Tuy nhiên, bằng cách nghiên cứu – phân tích kỹ lưỡng, theo dõi thị trường và xu hướng tiền điện tử, sau đó hãy giành một phần nhỏ cho các meme coin vào danh mục đầu tư của mình.

Hãy nhớ rằng meme coin có thể rất biến động, thường không có chức năng thực sự và có nhiều kịch bản khó lường trước được. Do đó, giá trị của một meme hoàn toàn phụ thuộc vào sự đầu cơ và cung và nhu cầu trên thị trường. Tuy nhiên, chúng vẫn có thể có giá trị rất lớn, hãy xem Dogecoin hoặc Shiba Inu hay Pepe. 

Shibie Coin, Wall Street Memes, Cowabunga Coin là 3 meme coin tiềm năng.

Shibie Coin (SHIBIE)

Shibie Coin là một meme coin lấy cảm hứng từ bộ phim Barbie. Nó được thành lập vào năm 2023 bởi một nhóm những người hâm mộ Barbie. Đồng tiền được thiết kế để trở thành một phương thức thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Barbie.

Shibie Coin hiện đang có giá chỉ $0,000167 mỗi $SHIBIE, trong khi một số nhà phân tích đã thận trọng nói về các mục tiêu lên tới $0,0050. Các token có thể được mua thông qua trang web của Shibie Coin, nơi chúng có thể được hoán đổi cho $ETH hoặc $USDT.

Wall Street Memes (WSM)

Wall Street Memes là một meme coin không có chủ đề về chó. Tuy nhiên, nó là một trong những loại tiền điện tử meme tiềm năng nhất năm 2023. Wall Street Memes có tổng cộng hơn một triệu người theo dõi trên các trang web mạng xã hội khác nhau.

Ngoài ra, Wall Street Memes còn có một đội ngũ giàu kinh nghiệm, những người biết rõ về ngành và đã xây dựng thương hiệu trong nhiều năm. Với hơn 40 triệu lần hiển thị trực tuyến mỗi tháng, token không cần phải lo lắng về việc không lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư tiềm năng.

Với thành công là bán hết 10.000 NFT trong 30 phút với tổng giá trị hơn $2,5 triệu. Sau đó, Wall Street Memes đã huy động được gần $21 triệu vốn trong nhiều đợt presale. Điều này khiến nó có vẻ đang trên đường trở thành một trong những đợt bán trước và ra mắt tiền điện tử lớn nhất và thành công nhất trong năm. Bạn có thể đầu tư thông qua trang web bằng $ETH, $USDT, $BNB hoặc thẻ tín dụng.

Xem thêm: Wall Street Memes WSM là gì? Tiềm năng của đồng meme coin này.

Cowabunga Coin (COWABUNGA)

Cowabunga Coin là một meme coin lấy cảm hứng từ Teenage Mutant Ninja Turtles. Nó được thành lập vào năm 2023 bởi một nhóm những người hâm mộ TMNT. Đồng tiền được thiết kế để trở thành một phương thức thanh toán cho các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến TMNT.

Cowabunga Coin là một đồng tiền dựa trên Ethereum. Nó sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake. Tổng cung của Cowabunga Coin là 100 tỷ đồng tiền.

Cowabunga Coin hiện đang được giao dịch trên một số sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung như Uniswap và PancakeSwap.

Kết luận:

Thị trường tiền điện tử rất biến động, đặc biệt là các loại meme coin. Do đó, điều quan trọng là phải lưu ý những rủi ro khi đầu tư vào meme coin. Dưới đây là một số lời khuyên của Tin tức coin:

  • Chỉ đầu tư số tiền bạn có thể để mất. Meme coin là một loại tài sản đầu tư rủi ro cao, vì vậy điều quan trọng là chỉ đầu tư số tiền bạn có thể để mất mà không ảnh hưởng đến tài chính của mình.
  • Đừng đầu tư vào meme coin chỉ vì chúng đang hot. Thị trường meme coin rất biến động, vì vậy điều quan trọng là đừng đầu tư vào bất kỳ loại tiền nào chỉ vì chúng đang hot. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu về đồng tiền trước khi đầu tư.
  • Đừng bán các meme coin của bạn trong thời gian thị trường sụt giảm. Thị trường meme coin rất biến động, vì vậy điều quan trọng là đừng bán các meme coin của bạn trong thời gian thị trường sụt giảm. Hãy kiên nhẫn và đợi cho đến khi thị trường phục hồi trước khi bán các meme coin của bạn.

Hy vọng những mẹo này sẽ giúp bạn đầu tư vào meme coin một cách an toàn và hiệu quả.