Wall Street Memes WSM là gì? Tiềm năng của đồng meme coin này.

Wall Street Memes WSM là gì? Nó là một đồng meme coin mới. Các đợt mở bán trước đó của Wall Street Memes thu về gần 17 triệu đô la.

wall-street-memes-wsm-la-gi-dong-meme-coin-nay

Đây là một số điểm chính về Wall Street Memes:

 • $WSM là đồng meme coin được mong đợi nhất hiện nay trong giai đoạn bán trước.
 • Cuộc bán trước của $WSM đã thu được hơn 17 triệu đô la.
 • Wall Street Memes có một trong số lượng người theo dõi trên mạng xã hội nhiều nhất trong cộng đồng tiền mã hóa.

Wall Street Memes WSM là gì?

Wall Street Memes là dự án meme coin mật thiết liên quan đến cộng đồng Reddit Wall Street Bets đã gây chấn động toàn cầu khi họ đánh bại các quỹ đầu cơ đã thực hiện vị thế ngắn hạn với cổ phiếu Gamestop vào năm 2021. Trang web nêu rõ dự án là một “phong trào chống lại sự độc quyền của Wall Street trên thị trường tài chính.”

Tại sao Wall Street Memes được tạo ra?

Wall Street Memes được tạo ra một phần để thể hiện tình đoàn kết với cộng đồng Wall Street Bets và để kiếm tiền. Giống như tất cả các dự án tiền mã meme khác, những người tạo ra và nhà đầu tư sớm nắm giữ một phần lớn nguồn cung của token có thể đạt được lợi nhuận khổng lồ nếu giá token tăng lên. Trang Twitter của Wall Street Memes có hơn 250.000 người theo dõi và liên tục đăng nội dung chế nhạo hệ thống tài chính và ngân hàng truyền thống.

Tại sao đồng meme coin này lại phổ biến như vậy?

$WSM vẫn đang ở giai đoạn bán trước, và đã thu được hơn 17 triệu đô la trực tiếp thông qua trang web của họ. Sự hấp dẫn trong việc huy động vốn có thể do sự hiện diện mạnh mẽ của dự án trên mạng xã hội. Trang Twitter của $WSM có một lượng người theo dõi lớn, và những bài của họ thường xuyên đạt hơn 100.000 lượt xem.

Sự phổ biến của token còn được cho là do các nhà đầu tư tin rằng đây là meme coin sẽ tăng giá mạnh tiếp theo, sau khi được niêm yết trên các sàn DEX và CEX, tiềm năng cho phép nhà giao dịch thu về lợi nhuận vô cùng khủng khiếp lên đến 10 lần hoặc thậm chí 100 lần qua đêm.

Các tính năng của Wall Street Memes

Là một đồng tiền mã meme, $WSM không đi kèm với nhiều tính năng hoặc trường hợp sử dụng thực tế. Theo lộ trình, có kế hoạch hợp tác với các nền tảng khác nhau và tạo ra một thương hiệu hàng hóa.

Tokenomics của Wall Street Memes

Wall Street Memes (WSM) là một token ERC-20 với tổng cung tối đa là 2 tỷ token. Một tỷ token đã được cam kết cho hoạt động quảng bá, 30% dành cho phần thưởng cộng đồng và 20% còn lại được chia đều giữa tính thanh khoản của CEX và DEX. Tokenomics token của WSM cho thấy quảng bá là nền của dự án, vì sự hâm mộ trực tuyến có khả năng biến nó thành một câu chuyện thành công của đồng tiền mã meme.

Cuộc bán trước của WSM được chia thành 30 giai đoạn. Khi kết thúc vòng bán trước cuối cùng, giá dự kiến ​​sẽ là $0.0337.

Lộ trình của Wall Street Memes

Lộ trình của WSM được chia thành ba giai đoạn:

Giai đoạn xây dựng nền tảng (Tại thời điểm bài viết, WSM đang ở giai đoạn này)

 • Kiểm toán hợp đồng thông minh WSM
 • Xây dựng cộng đồng trực tuyến
 • Tạo một thương hiệu hàng hóa
 • Phát triển chiến dịch quản bá

Giai đoạn ra mắt chính thức

 • Xây dựng đối tác
 • Liệt kê trên DEXs (Sàn giao dịch phi tập trung)
 • Liệt kê trên CEXs (Sàn giao dịch tập trung)
 • Ra mắt một chiến dịch tạo nhận thức

Giai đoạn hỗ trợ cộng đồng

 • Tạo một cộng đồng có lợi ích cho người nắm giữ
 • Đạt được vốn hóa thị trường 1 tỷ đô la
 • Liệt kê trên các sàn CEX hàng đầu

Dự đoán giá của Wall Street Memes

Wall Street Memes (WSM) là một đồng tiền meme mới đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng tiền mã hóa. Mã thông báo hiện đang giao dịch ở mức 0,0322 đô la mỗi mã thông báo, và giá dự kiến ​​sẽ tăng lên 0,0337 đô la trước khi bán trước kết thúc. Vì WSM có khả năng ra mắt với vốn hóa thị trường là 30 triệu đô la, nên chúng ta có thể mong đợi sự biến động lớn. Hơn nữa, việc đoán mức giá của một đồng tiền meme trong tương lai thường khá khó khăn.

Với những gì WSM thể hiện, nó hoàn toàn có thể đạt mức cao 0,10 đô la vào cuối năm 2023, tương đương với lần gấp ba so với giá trước bán hàng hiện tại. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đây chỉ là những dự đoán, và giá thực tế của WSM phụ thuộc nhiều yếu tốt khác nhau.

Kết luận

Wall Street Memes là một đồng meme coin có tiềm năng tăng giá cao. Tuy nhiên, như với tất cả các đồng tiền meme, cần cẩn trọng cực độ vì chúng cũng thường biến động mạnh, chúng đã làm nhiều người trở nên giàu có qua đêm hoặc kết thúc với giá trị thị trường gần như bằng không.

Hy vọng bài viết trên của Tin tức coin giúp bạn hiểu được cơ bản Wall Street Memes WSM là gì? Và tiềm năng của đồng meme coin này.