Báo cáo Bằng chứng dự trữ PoR của Binance tháng 9/2023

Báo cáo Bằng chứng dự trữ – PoR của Binance tháng 9/2023 vừa được công bố trong bối cảnh nhiều tin đồn lo ngại về thanh khoản của Binance, cung cấp cho công chúng cái nhìn về tình trạng tài sản và nắm giữ của khách hàng.

Báo cáo Bằng chứng dự trữ PoR của Binance tháng 9/2023

PoR của Binance tháng 9/2023: Các khoản tiền gửi Bitcoin và Tether đã ổn định hoặc tăng nhẹ, nhưng nắm giữ Ethereum đã giảm 4,3%.

Báo cáo Bằng chứng dự trữ mới nhất của mình, Binance cho thấy số tiền gửi Bitcoin ở mức khoảng 588.000 BTC, trong khi có khoảng 3,89 triệu ETH. Trong khi đó, sàn giao dịch nắm giữ 15,44 tỷ USDT, tăng 1%.

PoR của Binance cho thấy Binance nắm giữ 4,71 triệu ETH và 276.215 BTC trong ví lạnh.

Xem thêm: https://www.binance.com/en/proof-of-reserves

Các số liệu này bổ sung cho số tiền gửi của người dùng, ở mức 1,18 triệu ETH và 311.821 BTC trên BNB Chain.

Trong khi các khoản tiền gửi Bitcoin vẫn tương đối ổn định, thì số tài sản Ethereum đã giảm 4,3% và nắm giữ USDT tăng 1%.Sự sụt giảm nắm giữ Ethereum trong PoR của Binance  có thể là dấu hiệu cho thấy tâm lý người dùng đang thay đổi. Điều này có thể do một số yếu tố, bao gồm:

  • Tình trạng thị trường tiền điện tử hiện tại: Thị trường tiền điện tử đang trong xu hướng giảm, và điều này có thể khiến một số người dùng lo lắng về giá trị của Ethereum.
  • Nhận thức về sự ổn định của Ethereum: Ethereum đã phải đối mặt với một số thách thức trong thời gian gần đây, chẳng hạn như sự cố tắc nghẽn mạng và sự sụp đổ của stablecoin Terra. Điều này có thể khiến một số người dùng tin rằng Ethereum không phải là một khoản đầu tư an toàn.

Cam kết minh bạch PoR của Binance 

Việc Binance công bố POR mới nhất là một dấu hiệu cho thấy sàn giao dịch đang cam kết với minh bạch. Điều này có thể giúp nâng cao uy tín của Binance và xây dựng lòng tin với người dùng.

Xem thêm: Báo cáo Bằng chứng dự trữ (PoR) của Binance tháng 8/2023