Bybit Launchpad 3.0: Ra mắt Cashtree CTT

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit vừa cho ra mắt nền tảng ra mắt token mới, Bybit Launchpad 3.0. Ra mắt Cashtree CTT là dự án đầu tiên của Launchpad mới này.

Nền tảng này cung cấp cơ hội độc quyền cho các nhà đầu tư sớm tiếp cận các dự án tiền điện tử tiềm năng với giá ưu đãi.

Token vừa ra mắt trên ByBit Launchpad 3.0 Cashtree CTT là gì

Ra mắt Cashtree CTT trên Bybit Launchpad 3.0, được kỳ vọng sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư toàn cầu.

Bybit Launchpad 3.0 là một nền tảng ra mắt token tiên phong, kết nối các nhà phát triển dự án với các nhà đầu tư tiềm năng. Nền tảng này mang lại quy trình ra mắt token minh bạch và suôn sẻ hơn, giúp các nhà đầu tư có thể tiếp cận sớm các dự án chất lượng cao.

Để tham gia Bybit Launchpad 3.0, các nhà đầu tư cần cam kết số lượng Mantle (MNT) hoặc Tether (USDT) cụ thể cho mỗi dự án mới. Sau thời gian cam kết, các nhà đầu tư sẽ nhận được phân bổ token tương ứng. Số tiền cam kết sẽ được hoàn trả sau khi đợt ra mắt kết thúc.

Ngoài ra, Bybit Launchpad 3.0 còn cung cấp cơ hội kiếm thêm phân bổ cho các nhà đầu tư có khối lượng giao dịch Spot hàng ngày cao. Điều này giúp các nhà đầu tư có cơ hội tham gia nhiều dự án hơn và tăng khả năng nhận được phân bổ token lớn hơn.

Là dự án đầu tiên của Mạng Mantle có mặt trên Bybit Launchpad 3.0, Cashtree là nền tảng quảng cáo di động hàng đầu của Indonesia. Cashtree hiện có hơn 20 triệu người dùng, giúp kết nối thương hiệu và nhà quảng cáo với người dùng một cách hiệu quả.

Bybit Launchpad 3.0 ra mắt Cashtree CTT, là token gốc của Cashtree. CTT được sử dụng để thưởng cho người dùng sử dụng nền tảng, cũng như để thanh toán cho các dịch vụ và sản phẩm trên Cashtree.

Xem thêm: Token vừa ra mắt trên ByBit Launchpad 3.0 Cashtree CTT là gì

Với những ưu điểm vượt trội, Bybit Launchpad 3.0 hứa hẹn sẽ trở thành một nền tảng ra mắt token uy tín và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn.

Để tham gia sớm sự kiện này, các bạn có thể truy cập đến trang chủ Bybit.

Giá Mantle (MNT) tăng 6% sau thông báo từ Bybit: Dự án Cashtree là yếu tố thúc đẩy

Giá token Mantle (MNT) đã tăng 6% sau khi sàn giao dịch tiền điện tử Bybit thông báo sẽ ra mắt dự án Cashtree trên nền tảng Launchpad 3.0 của mình. Tại thời điểm bài viết, MNT đang giao dịch ở mức giá $0.45, tăng từ mức giá $0.4165 trước khi thông báo được đưa ra.

Sự gia tăng giá MNT được cho là do nhà đầu tư kỳ vọng rằng dự án Cashtree sẽ thành công và mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư sớm tham gia. Cashtree là dự án này được xây dựng trên nền tảng Mantle cho thấy Bybit đang triển khai các bước đầu tiên trong kế hoạch thúc đẩy mạng Mantle.