Bybit ra mắt công cụ giao dịch AI miễn phí TradeGPT

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đã phát hành một trợ lý giao dịch miễn phí chạy bằng AI có tên TradeGPT, cung cấp thông tin chi tiết từ dữ liệu thị trường của nền tảng.

Bybit ra mắt công cụ giao dịch AI miễn phí TradeGPT

Khả năng của TradeGPT

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit có trụ sở tại Dubai đã phát triển một công cụ giao dịch dựa trên ngôn ngữ sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra các thông tin chi tiết về giao dịch và trả lời các câu hỏi kỹ thuật từ dữ liệu thị trường của mình.

TradeGPT là một công cụ giáo dục AI tận dụng khả năng tổng hợp của mô hình ngôn ngữ lớn ChatGPT và ToolsGPT của Bybit để cung cấp phân tích thị trường thời gian thực và câu trả lời cho các câu hỏi của người dùng bằng nhiều ngôn ngữ.

Theo thông báo, TradeGPT có thể cung cấp các chiến lược thị trường và sản phẩm cho các chiến lược đang được thảo luận với người dùng.

Bybit đã ra mắt ToolsGPT vào tháng 6 năm 2023. Nền tảng này cũng tích hợp khả năng học máy và AI của ChatGPT với dữ liệu thị trường Bybit để thực hiện phân tích kỹ thuật, phân tích nguồn vốn và dự đoán mô hình.

Xem thêm: Token vừa ra mắt trên ByBit Launchpad 3.0 Cashtree CTT là gì

Các sàn giao dịch tiền điện tử đang chạy đua cho việc ứng dụng AI vào sử dụng

Bybit không phải là sàn giao dịch tiền điện tử duy nhất ứng dụng việc sử dụng ChatGPT để cung cấp cho người dùng những hiểu biết độc đáo về giá token, biến động thị trường và dự án.

Crypto.com đã ra mắt trợ lý người dùng của riêng mình được cung cấp bởi ChatGPT vào tháng 5 năm 2023, được gọi là Amy. Binance cũng đã tích hợp chatbot của OpenAI vào nền tảng Binance Academy của mình để tạo ra các phản hồi từ cơ sở dữ liệu bài viết và thông tin về hệ sinh thái Web3 rộng lớn hơn.

OKX là một sàn giao dịch khác đang ứng dụng AI sau khi tích hợp các công cụ AI của EndoTech để phân tích biến động thị trường và các cơ hội giao dịch. Solana Labs cũng đã ra mắt một plugin được cung cấp bởi ChatGPT cho phép mô hình ngôn ngữ lớn kiểm tra số dư ví, chuyển các token gốc Solana và giao dịch NFT (tài sản không thể thay thế).

Việc ra mắt các TradeGPT này được thực hiện sau khi Bybit cung cấp dịch vụ cho vay cho người dùng của mình, với khoản thanh toán lãi suất cho các loại tiền điện tử được gửi trên sàn giao dịch. Bybit là một trong một số sàn giao dịch cung cấp dịch vụ này.

AI đang chứng tỏ là một chất xúc tác cho đổi mới trong một số lĩnh vực. TinyTap, công ty con của Animoca Brands, là một ví dụ về nền tảng sử dụng AI để tạo ra các trò chơi giáo dục và NFT dựa trên lời nhắc của người dùng.

Trong khi đó, Iris Energy đã niêm yết trên Nasdaq thông báo họ đã đầu tư 10 triệu USD để mua 248 GPU Tensor Core H100 của Nvidia để khám phá các cơ hội AI tổng hợp tại các địa điểm trung tâm dữ liệu của họ.

Nhà sản xuất chip và phần cứng đã đăng kết quả quý 2 năm 2023 chưa từng có trước đây nhờ sự bùng nổ quan tâm đến các công cụ AI như ChatGPT.