Chainlink Labs trao hơn 500.000 USD cho các dự án Web3

Chainlink Labs, nhà phát triển mạng oracle phi tập trung, hôm nay đã công bố những người chiến thắng giải thưởng của cuộc thi hackathon Constellation 2023. Cuộc thi thu hút hơn 40 đội từ khắp nơi trên thế giới, mỗi đội đều đưa ra các giải pháp sáng tạo để giải quyết các thách thức trong hệ sinh thái Web3.

Chainlink Labs trao hơn 500.000 USD cho các dự án Web3

Chainlink Labs trao hơn 500.000 USD cho các dự án Web3

Trong hạng mục chính, Chainlink đã trao giải thưởng trị giá 25.000 USD cho Unwallet.me, một ví tiền tiền điện tử đa chuỗi không cần seed và không tính phí gas. Unwallet.me sử dụng cơ chế trừu tượng hóa tài khoản để tạo ra ví không cần seed, cho phép người dùng kết nối với các mạng blockchain khác nhau trong một tên miền duy nhất. Unwallet.me cũng hỗ trợ tiền điện tử trên nhiều sổ cái phân tán, được tính theo fiat, với sự trợ giúp của oracle Chainlink Price Feeds.

Trong hạng mục “DeFi và Thanh toán”, Chainlink đã trao giải nhất trị giá 15.000 USD cho Azurance, một thị trường bảo hiểm trên chuỗi. Azurance cho phép các nhà phát triển xây dựng hoặc sử dụng các hợp đồng bảo hiểm tùy chỉnh.

Một giải thưởng trị giá 15.000 USD khác đã được trao cho nền tảng ETF chéo chuỗi phi tập trung XTF trong hạng mục “Giải pháp Chéo chuỗi”. XTF cho phép người dùng trả lại token ETF của họ và đổi lấy tài sản thực được lưu trữ trong các hầm này.

Tổng cộng, Chainlink Labs đã phân phối hơn 500.000 USD cho các dự án chiến thắng.

Cuộc thi hackathon Constellation tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào mùa xuân năm 2024. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2022, các cuộc thi hackathon Constellation tập trung vào các dự án sử dụng ít nhất một dịch vụ Chainlink “thực hiện thay đổi trạng thái trên blockchain”. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là, như Chainlink Labs đã nhấn mạnh, việc chỉ đơn giản đọc dữ liệu từ Chainlink Data Feeds không đủ điều kiện để tham gia giải thưởng chính của Chainlink.

Xem thêm: Toncoin: Đơn giản hóa tương lai của tài chính phi tập trung