Chiliz, Klaytn và Blur bứt phá, thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã có sự khởi sắc đáng kể, với 3 loại tiền điện tử Chiliz, Klaytn và Blur dẫn đầu đà tăng giá.

Chiliz, Klaytn và Blur bứt phá, thị trường tiền điện tử phục hồi

Chiliz đứng đầu nhóm tăng giá với sự tăng giá 18%

Theo thông báo của CoinMarketCap, ngày 16 tháng 1, ba loại tiền điện tử tăng giá mạnh nhất là Chiliz, Klaytn và Blur.

Chiliz (CHZ), được cung cấp bởi nhà cung cấp công nghệ tài chính số có trụ sở tại Malta cùng tên, đã trở nên phổ biến như là loại tiền số chính cho lĩnh vực thể thao và giải trí. Nằm ở vị trí hàng đầu, giá của tài sản này hiện đang ở mức $0,1053, với khối lượng giao dịch trong vòng 24 giờ là $263 triệu, tăng 18,1%.

Ấn tượng hơn là sự tăng trưởng trong tuần của nó lên đến 28,1% trong tuần qua, trong đó cho thấy token này đã vượt trội so với thị trường tiền điện tử toàn cầu nói chung, mà đã giảm đi 1,1%.

Mặc dù không có thông báo quan trọng trong vòng 24 giờ qua, có khả năng giá đã tăng do một bài đăng trước đó trên X, trong đó cho biết các nút trên chuỗi Chiliz đã được nâng cấp vào ngày 12 tháng 1.

Klaytn (KLAY), một loại tiền điện tử tương tự trên Layer 1 (L1), giảm 3,8% trong vòng 24 giờ qua, chiếm vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng ngày 16 tháng 1 với sự tăng giá 17,5%. Sự tăng giá trong hiệu suất giá của Klaytn có thể được quy cho đề xuất chung đã được Klaytn Foundation và Finschia Foundation nộp để sáp nhập hai chuỗi khối để thiết lập một trung tâm công nghệ và hệ sinh thái web3 mạnh mẽ cho châu Á. Dưới sự chấp thuận, sáp nhập được đề xuất kết hợp blockchain hàng đầu của Hàn Quốc với blockchain hàng đầu của Nhật Bản.

Blur (BLUR), token bản địa cho sàn thương mại và nền tảng tổng hợp của token phi tương đối (NFT), xuất hiện ở vị trí thứ ba với tỷ suất lợi nhuận 15,3%.

Theo dữ liệu được lấy từ trang theo dõi thông tin tiền điện tử Lookonchain, token thị trường NFT BLUR đã mở khóa gần 50 triệu token vào ngày 16 tháng 1 như một sự kiện hàng tháng theo kế hoạch, và đã xảy ra tám lần. Sáu trong số tám lần đã chứng minh là tích cực cho tài sản.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.