Donald Trump chuyển 2,4 triệu USD ETH lên Coinbase

Theo công ty theo dõi blockchain Arkham Intelligence, một ví tiền được cho là liên quan đến Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã chuyển hơn 2,4 triệu USD giá trị ether (ETH) sang sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase trong vài tuần qua. Ông Trump dường như đang bán một phần tài sản tiền điện tử của mình

Donald Trump chuyển 2,4 triệu USD ETH lên Coinbase

Nhiều đồn đoán về động cơ của Donald Trump

Vụ chuyển tiền điện tử này đã gây ra nhiều đồn đoán về động cơ của Donald Trump. Một số người cho rằng ông đang bán tháo tài sản của mình khi thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn suy thoái. Những người khác cho rằng ông chỉ đơn giản là đang chuyển đổi một số tài sản của mình sang các loại tiền điện tử khác hoặc đô la Mỹ.

Ví tiền điện tử này được liên kết với Trump dựa trên các tiết lộ tài chính công khai của ông. Nó đã tích lũy được số tiền ether này từ tiền bản quyền của các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) chính thức của Trump trên sàn giao dịch OpenSea.

Arkham Intelligence cho biết ví tiền này bắt đầu gửi ether sang Coinbase vào khoảng 3 tuần trước. Tính đến nay, nó đã bán 1.075 ETH với giá 2,4 triệu USD.

Việc chuyển tiền điện tử sang một sàn giao dịch thường được coi là một dấu hiệu cho thấy người dùng đang sẵn sàng bán tài sản của mình. Tuy nhiên, cũng có thể có những lý do khác cho hành động này, chẳng hạn như chuyển tiền điện tử sang một ví khác hoặc giao dịch nó lấy các token khác.

Có một số lý do có thể giải thích cho động thái của Donald Trump.

  • Thị trường tiền điện tử đang trong giai đoạn suy thoái. Ethereum đã giảm hơn 70% giá trị kể từ đầu năm 2022. Trump có thể đang bán ether của mình để tránh thua lỗ thêm.
  • Trump có thể đang chuyển đổi sang các loại tiền điện tử khác. Bitcoin, một loại tiền điện tử khác, đã tăng giá trong thời gian gần đây. Trump có thể đang chuyển ether của mình sang Bitcoin để tận dụng đà tăng giá.
  • Trump có thể đang chuyển đổi sang đô la Mỹ. Tiền điện tử vẫn chưa được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Trump có thể đang chuyển ether của mình sang đô la Mỹ để sử dụng cho các mục đích cá nhân hoặc kinh doanh.

Kết luận

Dù lý do là gì, động thái của Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của giới truyền thông và giới đầu tư tiền điện tử. Nó có thể báo hiệu một xu hướng rộng lớn hơn trong thị trường tiền điện tử, khi các nhà đầu tư bắt đầu bán tháo tài sản của họ.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.