Giá token Blur tăng vọt 75% sau khi niêm yết trên Binance

Token BLUR, đồng tiền điện tử gốc của thị trường NFT Blur, đã trải qua mức tăng vọt 75% về giá trong bảy ngày qua, chủ yếu là do sự niêm yết của token trên sàn giao dịch Binance.

Giá token Blur tăng vọt 75% sau khi niêm yết trên Binance

BLUR là gì?

Blur nổi bật trong lĩnh vực token không thể thay thế (NFT) bằng cách sử dụng BLUR làm token quản trị của mình. Phương pháp tiếp cận độc đáo này nhằm mục đích phi tập trung hóa thị trường NFT Blur, trao quyền kiểm soát cho cộng đồng – một chiến lược khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh như OpenSea, hoạt động mà không có token và dựa vào các nhà đầu tư tư nhân.

Nền tảng này đã ghi nhận mức độ thành công đáng kể kể từ khi ra mắt, nhờ vào giao diện thân thiện với người dùng, phí thấp và thanh khoản nâng cao cho các NFT.

Đáng chú ý, Blur thưởng cho người dùng của mình bằng token BLUR thông qua airdrop, tạo ra mối quan hệ cộng sinh với cộng đồng người giao dịch của mình.

Trong một đợt airdrop gần đây, một nhà giao dịch NFT bí danh đã tuyên bố nhận được số tiền khổng lồ 13,6 triệu USD bằng token BLUR. Phần thưởng này, một phần trong nhóm token trị giá 300 triệu USD, củng cố cam kết của Blur trong việc thưởng cho cơ sở người dùng tích cực của mình và đã góp phần vào thành công của dự án cho đến nay.

Niêm yết trên Binance thúc đẩy token BLUR

Việc niêm yết token Blur gần đây trên Binance đã có tác động tốt đến nền tảng NFT, thúc đẩy giá của nó tăng lên. Vốn hóa thị trường của token hiện đã vượt quá 600 triệu USD, phản ánh sự gia tăng niềm tin của các nhà đầu tư vào tiềm năng của dự án.

Việc huy động vốn thành công 40 triệu USD của người sáng lập Blur Tieshun Roquerre càng củng cố thêm tác động tích cực đến hệ sinh thái của dự án. Việc niêm yết trên Binance, được báo cáo là không mất phí, và việc ra mắt mạng lớp 2 “Blast” nhấn mạnh cam kết của Blur đối với sự đổi mới và giảm chi phí.

Xem thêm: 3 tiền điện tử nên xem xét cuối năm 2023

Thách thức hiện trạng thị trường NFT

Các nhà sáng tạo NFT lớn, bao gồm Yuga Labs và Bored Ape Yacht Club, đang đánh giá lại mối quan hệ hợp tác của họ với các thị trường thống trị như Blur và OpenSea. Sự xem xét lại này bắt nguồn từ việc cắt giảm tiền bản quyền gần đây của cả hai nền tảng khi họ tìm cách hồi sinh thị trường NFT.

Trong khi đó, OpenSea tiếp tục phải đối mặt với sự giám sát sau khi một cựu giám đốc điều hành bị cáo buộc tham gia vào các hoạt động bơm và đổ, dẫn đến vụ lừa đảo trị giá 60 triệu USD. Mặc dù OpenSea phủ nhận nhận thức về sự tham gia như vậy, nhưng sự cố này đã thêm một lớp phức tạp vào động thái thị trường NFT.

Kết luận:

Tại thời điểm bài viết, BLUR đang giao dịch ổn định ở mức $0.52 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Với đà tăng trưởng hiện tại, token Blur dường như đang tạo dựng được vị thế vững chắc trong lĩnh vực thị trường NFT. Nền tảng này có một số lợi thế cạnh tranh, bao gồm token quản trị gốc, giao diện thân thiện với người dùng và phí thấp. Tuy nhiên, Blur cũng phải đối mặt với một số thách thức, bao gồm sự cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ như OpenSea và các yếu tố kinh tế vĩ mô bất lợi.