Giá XRP có thể tăng mạnh trong thời gian tới

Giá XRP đã xác nhận Golden Cross, một mô hình kỹ thuật thường được coi là dấu hiệu của xu hướng tăng giá. Nhiều nhà phân tích tiền điện tử dự đoán rằng giá XRP có thể tăng mạnh trong thời gian tới.

Giá XRP có thể tăng mạnh trong thời gian tới

Giá XRP có thể tăng mạnh sau khi Golden Cross được xác nhận

Giá XRP vẫn đang có màn trình diễn kém hơn so với thị trường tiền điện tử nói chung, khiến các nhà đầu tư lo ngại. Tuy nhiên, không phải tất cả đều tồi tệ đối với loại tiền điện tử này, vốn tự hào có một trong những cộng đồng mạnh nhất trong lĩnh vực này. Về giá của nó, sự lạc quan về một sự phục hồi vẫn cao khi các nhà phân tích tiền điện tử đã đưa ra một dự đoán khá bullish cho giá của altcoin.

Trong phân tích mới nhất của mình về giá XRP, việc hình hình thành Golden Cross hiếm có trên biểu đồ 4 ngày của mình có thể báo hiệu những tin tức rất tốt và giá XRP có thể tăng mạnh trong thời gian tới.

Golden Cross gần nhất xuất hiện giúp XRP tăng 10 lần

Lần gần nhất Golden Cross của XRP xuất hiện trên biểu đồ là vào năm 2020, ngay khi thị trường bò bắt đầu, sau đó đã có một đợt giá XRP tăng mạnh 10 lần sau khi mô hình này được xác nhận.

Nếu giá XRP tuân theo hiệu suất lịch sử này, thì giá XRP có thể tăng mạnh trong thời gian tới là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nếu nó cũng đi theo xu hướng của đợt tăng giá gần đây nhất cao hơn lần trước, thì token này có thể hướng tới mức tăng hơn 1000%, điều này sẽ đưa giá của nó lên trên $6.

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ổn định ở mức $0.66 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Hãy cẩn thận về Pullback trước khi tăng giá

Một điều cần lưu ý là cả hai lần Golden Cross xuất hiện trước, giá của token đã có một đợt pullback trước khi xác nhận breakout.

Vào năm 2017, đã có một đợt điều chỉnh giá 64% trước khi mức tăng 700%. Sau đó, vào năm 2020, khi Golden Cross xuất hiện, đã có một đợt điều chỉnh giá 40% trước khi giá tăng 1000%. Vì vậy, có lý do để tin rằng sẽ có một sự pullback lần này trước khi một đợt tăng giá bắt đầu.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về đến các bạn trong thời gian tới.