Tin tức coin dự đoán: Pullix (PLX), Celestia (TIA), Decentraland (MANA)

Thị trường Crypto vừa trải qua một tuần khó khăn khi nhà đầu tư tiếp tục bán tháo trước tin tức về ETF Bitcoin. Bitcoin giảm xuống mức thấp 41.000 USD, thấp hơn nhiều so với mức cao gần 50.000 USD của tuần trước. Các đồng tiền khác như Ethereum, Solana và Cardano vẫn chịu áp lực. Bài viết này Tin tức coin dự đoán về một số đồng tiền quan trọng cần theo dõi trong thời gian tới như Celestia (TIA), Decentraland (MANA) và Pullix.

Tin tức coin dự đoán: Pullix (PLX), Celestia (TIA), Decentraland (MANA)

Tin tức coin dự đoán

Pullix (PLX)

Pullix tiếp tục hoạt động mạnh mẽ trong tuần này, ngay cả khi chỉ số sợ hãi và tham lam của thị trường crypto giảm. Theo trang web của mình, Pullix đã huy động được hơn 11 triệu USD trong đợt bán token, biến nó thành một trong những đợt bán token hoạt động tốt nhất trong năm.

Pullix là một công ty nhằm thay đổi ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách phá vỡ thế độc quyền của Binance và Coinbase. Đây là một sàn giao dịch kết hợp sức mạnh của sàn giao dịch tập trung (CEX) và phi tập trung (DEX).

Sản phẩm cuối cùng sẽ là một nền tảng lai giải quyết một số thách thức mà các sàn giao dịch này gặp phải. Ví dụ, nó sẽ có độ trượt giá thấp bằng cách có tính thanh khoản dồi dào trong hệ sinh thái.

Hơn nữa, công ty sẽ có $PLX, một loại tiền điện tử kiếm tiền khi giao dịch. Những người nắm giữ token sẽ kiếm được một khoản tiền tùy thuộc vào lợi nhuận mà token mang lại. Họ cũng sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng khi mua sắm trong hệ sinh thái.

Trong khi hệ sinh thái CEX và DEX đã bão hòa cao, các nhà phân tích tin rằng vẫn còn chỗ cho một công ty tiên tiến có các tính năng tốt hơn. Bạn có thể đọc white paper của Pullix tại đây.

Celestia (TIA)

Celestia, một nền tảng blockchain mô-đun, đã là một trong những nền tảng hoạt động tốt nhất trong ngành công nghiệp crypto. TIA đã tăng gần 700%, mang lại cho nó vốn hóa thị trường hơn 2,8 tỷ USD, trở thành một trong những mạng lớn nhất trong ngành crypto.

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta thấy giá token TIA đã có xu hướng tăng mạnh, và trong tuần này, nó đã nhảy lên mức cao kỷ lục 20,32 USD. Sau đó, nó đã giảm trở lại và kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng ở 16,37 USD. Token hiện đang nằm trong kênh tăng dần được hiển thị bằng màu tím và hơi cao hơn so với đường trung bình di chuyển 50 kỳ.

Do đó, triển vọng của đồng coin này là tăng giá, với mục tiêu ban đầu là mức tâm lý 19 USD. Một động thái giảm xuống dưới mức hỗ trợ ở 16,37 USD sẽ phá hủy triển vọng tăng giá.

Decentraland (MANA)

Decentraland MANA đã chịu áp lực gần đây do hoạt động trong hệ sinh thái của nó giảm. Kết quả là, token đã giảm từ mức cao 0,6062 USD của tháng 12 xuống mức thấp 0,3958 USD vào tuần trước.

Hiện tại, token đã bật trở lại và vượt qua mức kháng cự quan trọng ở 0,4340 USD, mức đáy thấp nhất vào ngày 3 tháng 1. Đồng tiền đã di chuyển cao hơn một chút so với đường trung bình di chuyển 50 kỳ và hình thành một mô hình đầu vai đảo ngược nhỏ.

Do đó, triển vọng của MANA có phần tăng giá, với mức giá tiếp theo cần theo dõi là 0,50 USD. Một động thái giảm xuống dưới 0,44 USD sẽ phá hủy triển vọng tăng giá.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn trong thời gian tới.