Tin tức coin hôm nay: Bitcoin và Ethereum tăng nhẹ

Bitcoin và các token tiền điện tử khác như Ethereum tăng nhẹ ngày 27 tháng 9, với Bitcoin giữ vững trên mức 26.000 USD và Ethereum tiến gần đến mức 1.600 USD.

Tin tức coin hôm nay: Bitcoin và Ethereum tăng nhẹ

Bitcoin và Ethereum tăng nhẹ

Thị trường tiền điện tử đã giao dịch đi ngang với áp lực mua nhẹ. Tiếp tục dao động giữa vùng trung lập và vùng sợ hãi, chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đã quay trở lại vùng sợ hãi với điểm số 46/100 sau khi giảm 1 điểm kể từ hôm qua.

Shubham Hudda, Giám đốc cấp cao, Bàn giao dịch thị trường CoinSwitch cho biết, thị trường hiện đang đối phó với những lo ngại về việc tăng lãi suất và lợi suất trái phiếu kho bạc tăng cao.

Ông nói thêm: “Trong một diễn biến thú vị, dữ liệu do Token Terminal tổng hợp cho thấy Ethereum đã tạo ra hơn 10 tỷ đô la doanh thu trong kỷ lục 7 năm. MicroStrategy, trong hồ sơ pháp lý gần đây, tiết lộ rằng công ty đã mua Bitcoin trị giá khoảng 150 triệu đô la kể từ ngày 01 tháng 8. Tổng lượng BTC nắm giữ hiện lên tới gần 4,7 tỷ đô la.”

Ngoài một vài ngoại lệ, tất cả các token tiền điện tử hàng đầu đều giao dịch cao hơn vào hôm thứ Ba. Polkadot và Polygon đều tăng khoảng 2% mỗi đồng, trong khi BNB và Cardano đều tăng hơn 1% mỗi đồng. Trong số những đồng giảm giá, Toncoin giảm hơn 2%, trong khi Shiba Inu giảm khoảng 1%. Solana cũng được thấy trong màu đỏ.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu giao dịch cao hơn một chút, lên mức 1,05 nghìn tỷ đô la, tăng khoảng 1% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Tuy nhiên, tổng khối lượng giao dịch đã tăng khoảng 10% lên 22,73 tỷ đô la.

Tin tức coin sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến các bạn.