Cùng tin tức coin nhận định liệu giá XRP có tăng trở lại?

Giá XRP có đợt giảm đáng kể trong tuần qua dù thị trường có xu hướng tăng. Tuy nhiên, XRP nhanh chóng đã lấy lại các mức kỹ thuật quan trọng, liệu đây có phải tín hiệu cho một quỹ đạo đi lên.

tin tuc coin nhan dinh lieu gia xrp co tang tro lai

Liệu giá XRP có thể sớm phục hồi?

Theo biểu đồ ngày của XRP, tài sản đã phục hồi nhẹ sau khi giảm mạnh khiến các nhà đầu tư và giao dịch lo lắng. Biểu đồ cho thấy rằng tiền điện tử đang nhanh chóng phục hồi từ sự sụt giảm của nó.

Sự biến động giá gần đây cho thấy giá XRP có thể đang tiến gần mốc $0.70. Khả năng của token để duy trì trên mức trung bình động 50 ngày và 100 ngày cho thấy triển vọng tăng giá cho tài sản.

Theo phân tích kỹ thuật, giá XRP có thể sẵn sàng thử lại tại mức kháng cự tiếp theo, khoảng $0.65, nếu nó có thể duy trì trên mức $0.60. Nếu vượt qua mức $0.65, mốc $0.70 có vẻ khả thi.

Những mức trung bình này là những điểm tham chiếu quan trọng thường chỉ ra triển vọng dài hạn của thị trường. Thực tế là giá của XRP đang tăng lên trên các mức này cho thấy thị trường rất tự tin.

Ngoài ra, RSI của tài sản kỹ thuật số đã ổn định sau khi có giai đoạn ngắn rơi vào vùng quá mua. Điều này cho thấy sự phục hồi giá gần đây là do sự quan tâm của thị trường chứ không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. RSI trở lại mức trung lập mà không giảm giá đáng kể, cho thấy sự tăng trưởng tiềm năng trong tương lai.

Thị trường của XRP đang có xu hướng tăng; dường như đã được hưởng lợi từ những cảm xúc tích cực của thị trường bằng cách tăng giá. Theo phân tích của Tin tức Coin, giá của XRP đang tăng và có thể tiếp tục tăng.

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ổn định ở mức $0.6388 theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Giá hiện tại của XRP vẫn tương đối thấp hơn so với mốc giá $0,75 mà nó đã trải qua vào ngày 13 tháng 11. Điều này là do một báo cáo sai lầm được chia sẻ bởi một người dùng X về việc nộp đơn đăng ký quỹ ETF của BlackRock.