XRP sẽ ra sao sau nhiều giao dịch khủng từ cá voi?

Thị trường tiền điện tử đang trải qua giai đoạn biến động mạnh trong những ngày gần đây. Trong bối cảnh đó, XRP, token do Ripple phát hành, đã thu hút sự chú ý đáng kể hôm nay khi ghi nhận giao dịch khủng từ cá voi.

XRP sẽ ra sao sau nhiều giao dịch khủng từ cá voi?

Chi tiết về giao dịch khủng từ cá voi XRP

Theo dữ liệu được tiết lộ bởi Whale Alert, một nền tảng theo dõi số liệu blockchain, bốn giao dịch lớn dường như đã thu hút sự quan tâm của các nhà giao dịch hôm nay, 27/12. Theo dữ liệu, 537,54 triệu XRP đã được chuyển qua lại thông qua một loạt các giao dịch.

  • Giao dịch đầu tiên gây xôn xao dư luận là việc chuyển 300 triệu XRP từ Binance sang một ví tiền không xác định, rPz2qA93Pe…ycJR1N4iNf. Giá trị của khoản tiền này tại thời điểm viết là 185,08 triệu USD.
  • Giao dịch thứ hai, tiếp tục khiến cho thị trường râm ran, là việc chuyển 139,37 triệu XRP giữa các ví tiền không xác định. Theo dữ liệu, ví tiền không xác định rPz2qA93Pe…ycJR1N4iNf đã chuyển số tiền nói trên sang một ví tiền khác, rPJ5GFpyDL…wi41kaXN5A.
  • Giao dịch thứ ba khiến cho nhiều người suy đoán về tương lai của XRP là việc chuyển 27,80 triệu XRP sang sàn giao dịch tập trung Bitstamp. Cụ thể, ví tiền r4wf7enWPx…5XgwHh4Rzn đã thực hiện giao dịch này.
  • Cuối cùng, giao dịch thứ tư thu hút sự chú ý đáng kể là việc Ripple chuyển 70 triệu XRP, trị giá 43,17 triệu USD, sang một ví tiền không xác định. Ví tiền này, rP4X2hTa7A…7XZ63sKxv3, đã nhận được số tiền nói trên từ Ripple.

Ảnh hưởng của dòng chuyển trên giá XRP

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ổn định ở mức $0.625 theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tuy nhiên, biểu đồ thị trường của token cho thấy giá biến động liên tục trong ngày hôm nay. XRP đã giao dịch xuống dưới mức 0,62 USD vào ngày 27/12, khiến cho những người hâm mộ crypto càng thêm suy đoán về tương lai của token này.

Phân tích của các nhà phân tích

Các nhà phân tích cho rằng việc XRP đóng cửa ngày dưới đường MA 21 là một tín hiệu tiêu cực. Tuy nhiên, việc token đóng cửa trên đường neckline H&S màu xanh lá cây là một tín hiệu tích cực. Do đó, cần phải chờ đợi để xem diễn biến tiếp theo của XRP.

Kết luận

giao dịch khủng từ cá voi XRP đã gây ra nhiều lo ngại cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để đưa ra dự đoán về tương lai của token này. Cần phải theo dõi sát sao diễn biến của thị trường trong những ngày tới để có những đánh giá chính xác hơn.

Xem thêm tin tức XRP.