XRP sụt giảm nhưng vẫn rất tiềm năng

Cuối tuần vừa qua, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt giảm giảm mạnh, Bitcoin (BTC) và một số altcoin như XRP sụt giảm và mất đi đà tăng trưởng trong vài tuần qua.

XRP sụt giảm nhưng vẫn rất tiềm năng

Mức giá hiện tại của XRP

Tại thời điểm bài viết, XRP đang giao dịch ổn định ở mức $0.60 theo dữ liệu từ CoinMarketCap. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch của đồng tiền này vẫn khá cao, tăng 70%, khi 1,38 tỷ đô la XRP được chuyển giữa các ví.

Điều này cho thấy tỷ lệ thanh khoản của tài sản kỹ thuật số này vẫn tốt.

Khi nào đợt tăng giá XRP tiếp theo sẽ xảy ra?

XRP vẫn còn cách đỉnh lịch sử 3,84 đô la được ghi nhận vào tháng 1 năm 2018 tới 84%. Hiện tại, tâm điểm là vượt qua mức 1 đô la một khi giá Bitcoin tăng.

Tuy nhiên, chúng vẫn có khả năng XRP sụt giảm về mức 0,55 đô la. Tuy nhiên, đây có thể là lý do để các nhà đầu tư chuẩn bị sẵn sàng bởi vùng này có thể sẽ đẩy giá cryptocurrency lên 0,75 đô la.

Xem thêm: XRP đang là sự lựa chọn đầu tư hàng đầu của các ngân hàng

Cá voi hành động khi XRP sụt giảm

Hàng chục triệu XRP đã di chuyển trong tuần qua. Thứ Hai tuần trước, một giao dịch lớn 26.400.000 XRP trị giá khoảng 16,18 triệu đô la đã được chuyển đến sàn giao dịch Bitstamp. Mặc dù danh tính của cá voi được giấu qua việc sử dụng ví không đăng ký, nhưng các nhà theo dõi thị trường nghi ngờ Ripple là người đứng sau việc chuyển giao này.

Đến thứ Sáu, một cá voi khác từ một ví không xác định lại phân bổ 42,6 triệu XRP cho cả hai sàn giao dịch Bitstamp và Bitso. Tính toán các con số, 24,1 triệu XRP được chuyển đến Bitstamp tương đương 15,09 triệu đô la, và 18,5 triệu XRP được chuyển đến Bitso là 11,61 triệu đô la.

Những khoản tiền lớn này đáng chú ý là diễn ra sau các thương vụ mua lại các sàn giao dịch nói trên của Ripple. Ảnh hưởng của lưu thông sau cùng của những đợt “xả hàng” lớn này đến thị trường như thế nào vẫn chưa được cộng đồng cảm nhận. Hiện tại, hãy chuẩn bị tinh thần và luôn hành động thận trọng bằng cách bảo vệ khoản đầu tư của mình bằng các bước cần thiết như đặt các lệnh cắt lỗ nếu thị trường đột ngột giảm.

Kết luận

Nhìn chung, XRP vẫn đang có tiềm năng tăng cao trong tương lai. Tuy nhiên, các nhà đầu tư cần chuẩn bị tinh thần cho những biến động giá ngắn hạn. Hãy luôn hành động thận trọng và đặt các lệnh cắt lỗ nếu thị trường đột ngột giảm.

Chuyên mục: Tin tức XRP