Báo cáo Khối Lượng giao dịch crypto tăng mạnh trong Tháng 11

Robinhood, một nền tảng giao dịch trực tuyến phổ biến, đã báo cáo khối lượng giao dịch crypto tăng mạnh đáng kể 75% trong tháng 11 so với tháng 10. Sự gia tăng này được cho là do một số yếu tố, bao gồm sự phục hồi của thị trường tiền điện tử nói chung và nỗ lực mở rộng thị trường của Robinhood sang Liên minh Châu Âu.

Báo cáo Khối Lượng giao dịch crypto tăng mạnh trong Tháng 11

Khối lượng giao dịch crypto tăng mạnh

Trong bản cập nhật chi tiết mới nhất của họ cho SEC, Robinhood cho biết khối lượng giao dịch crypto của họ trong tháng 11 đạt 2,6 tỷ đô la, cao hơn đáng kể so với mức 1,5 tỷ đô la của tháng 10. Điều này đại diện cho mức tăng trưởng 75% trong một tháng.

Sự gia tăng này là đáng chú ý vì nó diễn ra sau một thời kỳ suy giảm trong hoạt động giao dịch crypto của Robinhood. Trong quý 3 năm 2023, doanh thu giao dịch crypto của công ty đã giảm 55% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các yếu tố thúc đẩy sự gia tăng

Có một số yếu tố có thể đã góp phần vào sự gia tăng khối lượng giao dịch crypto của Robinhood trong tháng 11.

  • Sự phục hồi của thị trường tiền điện tử nói chung: Thị trường tiền điện tử đã có sự phục hồi đáng kể trong những tháng gần đây, với Bitcoin và Ethereum đều đạt mức cao nhất trong nhiều tháng. Sự phục hồi này có thể đã thúc đẩy sự quan tâm đến giao dịch crypto, bao gồm cả trên Robinhood.
  • Nỗ lực mở rộng thị trường của Robinhood sang Liên minh Châu Âu: Robinhood đã công bố kế hoạch mở rộng sang Liên minh Châu Âu vào năm 2024. Điều này có thể đã dẫn đến sự gia tăng hoạt động giao dịch từ những người dùng ở châu Âu, những người đang tìm kiếm một nền tảng giao dịch crypto dễ sử dụng và có tính cạnh tranh.

Xem thêm: Bitcoin vượt mốc $40.000, đạt mức cao nhất năm 2023

Robinhood tiếp tục mở rộng

Bên cạnh sự gia tăng khối lượng giao dịch crypto, Robinhood cũng đang tiếp tục mở rộng sang các thị trường mới.

Vào tháng 11, công ty đã công bố kế hoạch ra mắt tại Vương quốc Anh vào đầu năm 2024. Robinhood cũng có kế hoạch ra mắt tại các thị trường khác ở châu Âu trong tương lai.

Kết luận

Sự gia tăng khối lượng giao dịch crypto của Robinhood là một dấu hiệu tích cực cho nền tảng. Nó cho thấy rằng Robinhood đang tiếp tục thu hút người dùng mới và những người dùng hiện tại đang tích cực sử dụng nền tảng.