Bybit Launchpad: Cradles Coin (CRDS) là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit vừa ra mắt dự án mới Cradles Coin (CRDS) trên nền tảng Bybit Launchpad 3.0. Một dự án tiền điện tử sử dụng mô hình mới “Play to Unlock”

Bybit Launchpad: Cradles Coin (CRDS) là gì?

Cradles Coin (CRDS) là gì?

Cradles Coin (CRDS) là một trò chơi MMORPG AAA thế giới mở được phát triển bởi đội ngũ Cradles Games. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới tiền sử, nơi người chơi sẽ khám phá một thế giới rộng lớn, đầy bí ẩn và nguy hiểm.

Trò chơi được xây dựng trên nền tảng blockchain Arbitrum, sử dụng công nghệ NFT để tạo ra các vật phẩm và tài sản trong game có giá trị thực. Người chơi có thể kiếm token CRDS bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi, giao dịch NFT hoặc đầu tư vào dự án.

Mô hình Play to Unlock

Cradles Coin sử dụng mô hình Play to Unlock, cho phép người chơi kiếm token CRDS bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi. Các nhiệm vụ này có thể bao gồm:

  • Khám phá thế giới
  • Thu thập tài nguyên
  • Chiến đấu với quái vật
  • Hoàn thành nhiệm vụ cốt truyện

Người chơi có thể sử dụng token CRDS để mua các vật phẩm và tài sản trong trò chơi, hoặc giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử.

Nhà đầu tư của dự án

Dự án Cradles Coin (CRDS)  đã thành công huy động được 6,2 triệu USD trong vòng gọi vốn hạt giống và chiến lược từ các quỹ lớn như Huobi Ventures, Mirana Ventures, Folius Ventures, Everse Capital, Meteorite Labs, Spark Digital, Foresight Ventures, D1 Ventures, YOUBI Capital, AMPL Capital, Old Fashion, Aussie Capital, Avocado Guild…

Cradles Coin là một dự án game MMORPG AAA thế giới mở đầy tiềm năng, sử dụng mô hình Play to Unlock để khuyến khích người chơi tham gia. Dự án đã nhận được sự hỗ trợ từ các đối tác và nhà đầu tư uy tín, hứa hẹn sẽ là một trong những trò chơi blockchain thành công trong tương lai.

ByBit ra mắt Launchpad Cradles Coin (CRDS) với tổng phân bổ 1.880.000 CRDS

Ngày 17 tháng 11, ByBit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, đã chính thức thông báo về việc ra mắt Launchpad Cradles Coin (CRDS). Launchpad là nền tảng mang lại cơ hội tham gia các dự án tiền điện tử mới và có tiềm năng.

Trong đợt ra mắt này, ByBit cam kết phân bổ tổng cộng 1.880.000 CRDS cho cộng đồng người tham gia, với giá khởi điểm của CRDS là 0,08 USDT.

Launchpad Cradles Coin (CRDS) của ByBit mang đến một cơ hội độc đáo cho các nhà đầu tư muốn tham gia vào các dự án tiền điện tử mới và tiềm năng. ByBit đặt ra mục tiêu thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư đến từ khắp nơi trên thế giới. Việc tham gia vào Launchpad Cradles Coin (CRDS) không chỉ là cơ hội đầu tư mà còn là cách tốt nhất để bắt kịp xu hướng và những dự án tiềm năng trên thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng.

Xem thêm: https://announcements.bybit.com/en/article/cradles-coin-crds-on-bybit-launchpad-3-0-now-live-blt19d8c1eaadd2e695/

Giá Mantle (MNT) tăng 7,92% trong 24 giờ qua

Tại thời điểm viết bài, giá Mantle (MNT) là $0.5085, tăng 7,92% so với 24 giờ trước. Giá MNT hiện đang đứng thứ 39 về vốn hóa thị trường.

Giá MNT đã có một xu hướng tăng trong thời gian gần đây, đặc biệt là sau khi tin tức với Launchpad được công bố. Trong vòng 7 ngày qua, giá MNT đã tăng 14,5%.

Xem thêm: Bybit Launchpad 3.0: Ra mắt Cashtree CTT