Bybit ra mắt dịch vụ quản lý tài sản giúp người dùng

Bybit ra mắt dịch vụ quản lý tài sản giúp người dùng

Một trong năm sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất theo CoinGecko, Bybit ra mắt dịch vụ quản lý tài sản giúp người dùng. Dịch vụ này được thiết kế để giúp các nhà đầu tư tăng trưởng tài sản của họ thông qua các chiến lược quản lý rủi ro và đầu tư tiên tiến.

bybit ra mat dich vu quan ly tai san

Dịch vụ quản lý tài sản của Bybit cung cấp các giải pháp cá nhân hóa cho các nhà đầu tư với các mục tiêu và khả năng chấp nhận rủi ro khác nhau. Dịch vụ cũng sử dụng cách tiếp cận rủi ro thấp để bảo vệ vốn của người dùng và mang đến cho họ một môi trường an toàn để phát triển lâu dài.

Dịch vụ quản lý tài sản của Bybit có hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên là Fund Pool, cung cấp quyền truy cập vào các tài sản đa dạng được quản lý bởi các chuyên gia trong ngành. Giai đoạn thứ hai là Structured Products, sẽ mở rộng danh mục đầu tư cho người dùng của Bybit.

Dịch vụ quản lý tài sản của Bybit là một nền tảng giành cho tất cả người dùng. Dịch vụ cũng cung cấp các thêm các quyền lợi dựa vào hệ thống VIP của họ.

Xem thêm: https://announcements.bybit.com/en-US/article/introducing-bybit-wealth-management-grow-your-assets-hands-free-in-all-market-conditions-blt594264f699c941ec/

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu dịch vụ quản lý tài sản của Bybit, một sản phẩm thể hiện sự tinh tế và thận trọng trong không gian đầu tư tiền điện tử,” Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết. 

“Với các tùy chọn được thiết kế riêng, lợi nhuận ổn định và chiến lược rủi ro thấp, dịch vụ quản lý tài sản của chúng tôi mang đến cơ hội truy trong thị trường tiền điện tử.”

Dịch vụ quản lý tài sản của Bybit cũng mở ra cánh cửa cho các hợp tác tiềm năng với các tổ chức, mời các nhà đầu tư trong ngành khám phá các mối quan hệ đối tác chiến lược và cùng nhau đóng góp vào việc phát triển nền tảng đầu tư tiền điện tử.

Xem thêm: Sau sự hợp nhất giữa BitDAO BIT và Mantle MNT