Coinbase hợp tác với 1inch Network, mở rộng Layer-2 Base

Trong thỏa thuận mới nhất Coinbase hợp tác với 1inch Network, sàn DEX hàng đầu để mở rộng Layer-2 Base. Thỏa thuận này sẽ giúp Base thu hút thêm thanh khoản từ các sàn giao dịch phi tập trung và mang đến cho người dùng các giải pháp mới để giao dịch.

Coinbase hợp tác với 1inch Network, mở rộng Layer-2 Base

Coinbase hợp tác với 1inch Network

Sergej Kunz, đồng sáng lập 1inch Network, cho biết: “Base là một giải pháp Layer-2 rất hứa hẹn và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ. Tích hợp này sẽ giúp Base thu hút thêm thanh khoản và cung cấp cho người dùng của họ nhiều lựa chọn hơn để giao dịch.”

1inch Network là một trình DEX hàng đầu, xử lý trung bình 1 tỷ đô la khối lượng trong những tuần gần đây. Nó đã được tích hợp với các mạng như Optimism và Arbitrum, và hoạt động trên nhiều blockchain, như Ethereum, BNB Chain và Avalanche.

Xem thêm: $75 triệu Bitcoin chuyển lên Coinbase: Tín hiệu giảm giá?

Base là một Layer-2 được hỗ trợ bởi Coinbase, cung cấp khả năng mở rộng và phí thấp hơn cho Ethereum. Mainnet của Base đã được ra mắt vào tháng 8 năm 2023 và đã đạt được hơn 100.000 người dùng hoạt động.

Thỏa thuận Coinbase hợp tác với 1inch Network là một bước tiến quan trọng đối với cả Base và 1inch Network. Nó sẽ giúp Base tăng trưởng và cạnh tranh với các giải pháp Layer-2 khác, đồng thời mang đến cho người dùng các giải pháp mới để giao dịch.