Giá BNB giảm xuống mức thấp nhất trong năm nay

Sau phản hồi từ Binance về việc tạm ngưng rút và nạp EUR, giá BNB giảm xuống mức thấp tương đương $206. Đây là mức thấp nhất trong năm nay của đồng coin này.

Giá BNB giảm xuống mức thấp nhất trong năm nay

Giá BNB giảm xuống mức thấp nhất trong 12 tháng qua

Sự sụt giảm mạnh nhất của thị trường tiền điện tử này trong những ngày qua, giá BNB tiếp tục giảm trong ngày hôm nay, ngày 22 tháng 8.

Trước đó vào tháng 6, Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã cáo buộc BNB là một chứng khoán không đăng ký, do Changpeng Zhao (CZ) đứng đầu.

Vì vậy, đây là thời gian tương đối nhạy cảm với BNB, bất kỳ tin tức và sự kiện liên quan đến Binance thường ảnh hưởng đến giá BNB. BNB đã mất hơn 30% giá trị trong khoảng thời gian 1 năm này.

Đứng ở vị trí thứ 4 về vốn hóa thị trường, với 32 tỷ USD. BNB ghi nhận mức giảm 13% trong 7 ngày qua và 14% trong 30 ngày qua, khi chỉ số “sự lo lắng, không chắc chắn và nghi ngờ” về đồng coin của Binance đang ở mức cao, làm giá BNB giảm xuống mức thấp.

Xem thêm: 6 sai lầm cần tránh khi bắt đầu đầu tư tiền điện tử

Binance tạm ngưng rút và nạp EUR

Một số người dùng đã bắt đầu phàn nàn trên Twitter về việc không thể rút hoặc gửi euro (EUR) từ và đến Binance.

Trong đó, tài khoản Hỗ trợ Khách hàng Binance (@BinanceHelpDesk) đã trả lời rằng “chuyển khoản ngân hàng trực tiếp cho EUR đang được bảo trì”, do đó bị tạm ngưng, không có thời gian ước tính để các dịch vụ này trở lại.

Tài khoản Hỗ trợ Khách hàng cho biết người dùng “có thể thử sử dụng thẻ nạp/rút tiền” trong thời gian chờ đợi. Hoặc thử một số tùy chọn khác như mua bằng thẻ tín dụng hoặc nền tảng ngang hàng (P2P).

Hiện tại, đội ngũ của Binance vẫn chưa có thông báo chính thức về vấn đề này. Đây là một số tin tức đáng quan tâm về BNB và Binance.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý khi thị trường tiền điện tử vẫn đang trong giai đoạn biến động và giá của các loại tiền điện tử có thể thay đổi nhanh chóng. Do đó, điều quan trọng là các nhà đầu tư nên tự nghiên cứu trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.”

You have not selected any currencies to display